[พื้นที่โฆษณา]

เว็บไซต์ She Academy (http://www.sheacademy.in.th) เปิดรับสปอนเซอร์เว็บไซต์จากหน่วยงาน/ธุรกิจที่เกี่ยวข้องทางด้านอาหารและโภชนาการ ในรูปแบบของบทความ Advertorial ให้ความรู้แก่ผู้อ่านกลุ่มเป้าหมาย (นักโภชนาการ นักกำหนดอาหาร โภชนากร) โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • Advertorial content 1 บทความ (1-2 หน้ากระดาษ A4) ถาวร สามารถเข้าถึงได้จากหมวด Sponsored Content โดยจะอยู่ในรูปแบบของ content จากทางหน่วยงาน/ธุรกิจ หรือ content ที่เขียนโดยทีมงาน She Academy ทั้งนี้ ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณารายละเอียดเนื้อหา content ก่อนเผยแพร่ลงบนเว็บไซต์
  • Share บนเพจ facebook ของเว็บไซต์ (http://www.facebook.com/sheacademyth) 2 ครั้ง ครั้งที่ 1 หลังจาก content ถูกเผยแพร่ลงบนเว็บไซต์ และครั้งที่ 2 นับจากการ share ครั้งแรก 2 สัปดาห์
  • Direct e-mail ส่งไปยังสมาชิกเว็บไซต์ที่ทำการสมัครสมาชิกผ่านทางอีเมลของ She Academy 1 ครั้ง หลังจากที่ content ถูกเผยแพร่ลงบนเว็บไซต์
  • Graphic link บนหน้าแรกของเว็บไซต์ She Academy เป็นเวลา 1 เดือน [บริเวณ Sponsored Content ด้านบน] หลังจากนั้นจะขึ้นแบบ random [ในส่วนของ Sponsored Content ด้านล่าง] ซึ่งจะเป็นการสุ่มบทความที่เป็น Advertorial content มานำเสนอ
  • Direct message ส่งไปยังสมาชิก LINE@ ของ She Academy 1 ครั้ง หลังจากที่ content ถูกเผยแพร่ลงบนเว็บไซต์

ผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ admin@sheacademy.in.th

About the author

ป้า รักจักรวาล

คุณป้าใจดี เจ้าของตัวจริงของ She Academy !!